Những ngôi nhà nhỏ tuyệt với đáng sống nhất

Nhà nhỏ dường như là một đầu tư âm thanh khi bạn mệt mỏi khi thuê nhà hoặc có thể muốn nơi riêng của bạn mà bạn chỉ có thể đóng gói và mang theo với bạn . Nhưng nó là tất cả nó nứt để được? Càng nhiều ngôi nhà nhỏ bé đều có thể mua được, chúng cũng có thể trở nên kém thuận tiện hơn.

Tính linh động và khả năng chi trả có thể thuyết phục bạn rằng ngôi nhà nhỏ bé là tất cả những gì bạn muốn, nhưng hãy chuẩn bị cho những thách thức mà những người nhỏ tuổi có thể đặt ra cho bạn. Nhiều người không nhận ra rằng họ sẽ cần thêm những thứ cho các khu nhà nhỏ bé của họ như đất đai và / hoặc xe kéo. Bắt đầu một gia đình, nhận khách và đến thành phố cũng không dễ dàng hoặc thậm chí có thể với một căn nhà nhỏ.

Mặc dù bản thân nhà bạn có thể tiêu tốn ít hơn căn nhà bình thường 10 lần nhưng bạn nên cân nhắc những thứ như đi làm, xây dựng mã số (nhà ở quá ít ở bất kỳ nơi nào) và bảo trì trước khi so sánh với giá nhà thực.

Nếu bạn đang nghỉ hưu, chống lại xã hội và không quan tâm đến lối đi bộ và phòng kín đáo, một ngôi nhà nhỏ bé chỉ có thể trở thành ngôi nhà hoàn hảo của bạn. Dưới đây là một vài điều đáng xem:

Ý tưởng thiết kế căn hộ chung cư

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

© 2018 SevHouse