Giàn phơi thông minh – nội thất không thể thiếu của căn nhà hiện đại

Giàn phơi thông minh – nội thất không thể thiếu của căn nhà hiện đại

Nhà chung cư đang là mốt cho lối sống hiện đại, cả gia đình cùng sinh hoạt trên cùng một mặt sàn nơi mà mọi người quây quần bên nhau, cùng nhau chia sẻ những câu chuyện hàng ngày bên bữa ăn ấm cúng. Xuất phát từ nhu cầu cuộc sống được tận hưởng, có không gian riêng biệt. Hiện tại nhiều gia đình rất quan tâm đến thiết kế cho gia đình mình thật đẹp và tiện nghi. Để có được một căn nhà như ý thì chắc chắn giàn phơi quần áo thông minh có vai trò rất quan trọng trong thiết kế để có căn nhà hoàn hảo cho bạn. Sau đây Giàn phơi thông minh – Bình Minh sẽ chia sẻ với bạn những lý do tại sao giàn phơi thông minh là vật dụng không thể thiếu trong mỗi ngôi nhà hiện đại.


Đối với mỗi căn hộ thì giàn phơi là điểm nhấn đầu tiên ấn tượng vào mắt người nhìn khi bước vào nhà, mọi người ngắm ban công thoáng của gia đình bắt gặp dây phơi chắn vướng không gian sẽ không đẹp chút nào. Vì vậy chọn một Bộ sản phẩm Giàn phơi có màu sắc và chất liệu phù hợp với thiết kế chung của căn nhà là rất quan trọng. Bạn cần mấy bộ giàn phơi để đủ nhu cầu phơi quần áo cho bạn và gia đình nữa. Nếu bạn đang định thiết kế căn nhà theo phong cách phương Tây hiện đại thì tất nhiên Giàn phơi có màu gì, không gian phơi đồ nhỏ hẹp hay rộng có phù hợp với màu tường của căn nhà là lựa chọn hợp lý. Ngược lại nếu bạn muốn có một căn nhà truyền thống với bàn ăn vân gỗ thì tủ bếp màu gỗ bạn cũng cần lắp giàn phơi cho căn nhà gọn gàng phù hợp với căn nhà bạn.
Không gian phơi đồ cũng rất quan trọng đối với mỗi căn hộ khách nhau, theo kinh nghiệm Giàn phơi thông minh – Bình Minh thì bạn nên có ý tưởng chọn giàn phơi ngay từ khi thiết kế căn nhà để có được một bộ sản phẩm vừa vặn nhất phơi được nhiều đồ nhất. Còn nếu bạn chọn mua Giàn phơi sau khi căn hộ đã xây xong thì cũng không sao, bạn chỉ cần đo kích thước thật kỹ để chọn giàn phơi, lưới an toàn trước khi mua nhé. Bạn hãy yên tâm khi đến với Giàn phơi – Bình Minh vì chúng tôi sẽ giúp bạn có được những bộ sản phẩm tốt nhất từ khâu lên ý tưởng thiết kế đến khâu lắp đặt giàn phơi cho căn nhà bạn.
Công năng chính của giàn phơi là để phơi hỗn hợp nhiều loại đồ nên lựa chọn một bộ giàn phơi đáp ứng đủ nhu cầu của những người nội trợ là vô cùng quan trọng. Việc lựa chọn dòng sản phẩm giàn phơi nào cho thuận tiện sử dụng là điều nên làm. Có 3 dòng sản phẩm chính là: Giàn phơi thông minh quay tay gắn trên trần, Giàn phơi xếp ngang gắn trên tường, Giàn phơi điện điều khiển hiện đại thông minh.

  • Giàn phơi quần áo thông minh kéo dây hoạt động chính như sau: Khi bạn quay bộ tời kéo cáp bên trong bộ tời thu ngắn lại hoặc thả cáp ra giúp di chuyển cáp chính trên bộ Giàn phơi di chuyển qua các bánh xe của dẫn hướng và Buli sẽ giúp 2 thanh phơi thay đổi độ cao để phơi hay thu đồ. Sản phẩm có những cải tiến như chống giật, xô đồ.
  • Giàn phơi thông minh xếp ngang có thiết kế dễ sử dụng: Khi phơi đồ bạn kéo ra khỏi tường mở rộng Giàn phơi, khi không dùng bạn đẩy gọn về phía tường sản phẩm sẽ được xếp gọn lại. Bộ sản phẩm có thể có từ 2 thanh phơi đến 4 thanh phơi.

  • Giàn phơi điện điều khiển thông minh: Bạn chỉ cần điều khiển từ xa còn lại sản phẩm sẽ chạy theo sự điều khiển của bạn. Sản phẩm thường có 2 thanh phơi quần áo đi kèm cùng 2 thanh phơi chăn, ga. Thanh phơi có thể kéo dài hoặc thu gọn trong khoảng 1,5m đến 2,4m một cách dễ dàng. Sản phẩm có nhiều ưu thế để cạnh tranh như tự động dừng khi gặp vật cản. Sản phẩm có đèn chiếu sáng để phơi đồ, đèn UV diệt khuẩn.

Tóm lại, Căn nhà bạn có đẹp, có tiện nghi thực sự sẽ không thể thiếu Giàn phơi thông minh trong căn nhà. Sản phẩm thực sự rất thiết thực mang lại vẻ đẹp, cũng như tiện ích cho gia đình.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

© 2018 SevHouse