Máy vặt lông Gà

Cơ khí Ngọc Dũng ra mắt dòng sản phẩm máy vặt lông Gà V2 Siêu Tốc

Vặt sạch hoàn toàn chỉ trong chưa đầy 02 phút là điểm hấp dẫn trong lần ra mắt dòng máy Vặt Lông Gà V2 của Ngọc Dũng.

Được sử dụng rộng rãi trong một số trang trại gia cầm và các cửa hàng thịt, máy lông Gà , Lông Vịt  của công ty Cơ Khí Ngọc Dũng ( http://cokhingocdung.com/ ) cừu nàyđược sử dụng cho mục đích của các loài chim có lông. Được sản xuất theo các tiêu chuẩn công nghiệp, chất lượng của sản phẩm này không bao giờ bị thỏa hiệp. Hơn nữa chúng tôi cung cấp máy này cho khách hàng của chúng tôi trong thông số kỹ thuật theo nhu cầu của khách hàng. Do chất lượng hoàn hảo của nó, hoạt động trơn tru và giá cả hàng đầu trên thị trường, nó rất được ưa chuộng trên thị trường.

Máy vặt lông Gà

Với hiệu suất đáng khen ngợi và cuộc sống phục vụ chưa từng có, phạm vi máy vặt lông gà  được biết đến là một trong những sản phẩm tốt nhất hiện có trên thị trường. Sản xuất của nó được thực hiện phù hợp với Tổ chức Tiêu chuẩn cao , sử dụng nguyên liệu cao cấp, để đạt tiêu chuẩn chất lượng tối đa.

Máy vặt lông già Ngọc Dũng V 2

Tham khảo sản phẩm máy vặt lông gà V2 tại http://cokhingocdung.com/may-vat-long-ga/

Đặc điểm nổi bật của máy vặt lông gà

  • Dễ dàng xử lý và duy trì
  • Sức mạnh chưa từng thấy
  • Hiệu suất cao
  • Máy vặt lông gà có thể vặt được 2-3 con gà, vịt cùng một lúc nhưng lại đảm bảo không hỏng chân, mỏ, thân vịt trong quá trình vặt lông.
  • Động cơ của máy vặt lông gia cầm VD 60 là động cơ Motor quấn dây đồng 100% do Việt Nam sản xuất với công suất 2,2 Kw, máy có thể hoạt động liên tục mà ít bị nóng, không sợ bị cháy.
  • Công suất khá lớn lên đến 2,2 Kw có thể vặt lông gà sạch đến 95% chỉ trong vòng 50 giây, tiết kiệm khá nhiều thời gian, công sức cũng như những chi phí khác.

Sản phẩm đang được bán với giá ưu đãi tại công ty ngọc dũng trong tháng 10/05 – 10 /06/2017 Giảm Giá 50% các bạn nhanh tay để sở hữu dòng máy V2 nhiều tính năng

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

© 2018 SevHouse