About

Tạp chí nhà đẹp Sevhouse được phát triển bởi công ty TNHH Sevhouse là đơn vị thiết kế sáng tạo kết hợp mọi ý tưởng về ngôi nhà đẹp

Công ty TNHH SevHouse luôn tự hào và tự tin về năng lực của mình để đem đến cho khách hàng giải pháp tốt, ý tưởng tuyệt vời, cung cấp thông tin về những mẫu nhà, mẫu thiết kế độc đáo các thiết bị đáp ứng công năng sử dụng với chi phí thấp. Để đáp ứng được những công trình đòi hỏi tiêu chuẩn kỹ thuật cao, có quy mô lớn, SevHouse liên tục nâng cao năng lực chuyên môn, năng lực quản lý và áp dụng hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2008 cho toàn công ty. Bên cạnh đó, công ty đã xây dựng được văn hóa làm việc với môi trường thuận lợi, trọng dụng nhân tài, phát huy tối đa sự độc lập và sáng tạo của từng nhân viên, hướng đến mục tiêu xây dựng công ty lớn mạnh và phát triển bền vững.
TNHH SevHouse hiện có được trang bị đồng bộ thiết kế thi công chuyên nghiệp. Chúng tôi cam kết luôn xây dựng và phát triển công ty gắn chặt với mục tiêu chất lượng là số 1 và sự hài lòng của khách hàng là mục tiêu duy nhất.

Trân trọng kính chào!