Ý tưởng thiết kế căn hộ chung cư

9 ý tưởng thiết kế thông minh cho căn hộ chung cư tại tứ hiệp Plaza

Ý tưởng thiết kế chung cư đẹp

Mặc dù là sản phẩm bất động sản tầm trung dành cho người có thu nhập thấp nhưng chung cư tư hiệp Plaza ( http://chungcutuhiepphapvan.com/ )  được nhà đầu tư tỉ mỉ thiết kế một số căn hộ mẫu đẹp điển hình mang phong cách châu âu mang lại cảm giác như bạn đang sống trong phòng ngủ của mình – đó có thể là một trải nghiệm sống ấm cúng và thú vị. Nắm bắt những thủ thuật thiết kế này khi trang trí một căn hộ chung cư và bạn sẽ thích sống căn hộ.
Ý tưởng thiết kế căn hộ chung cư

1. Kèm theo giường của bạn

Không có một phòng ngủ nhưng có một tủ quần áo bạn có thể phù hợp với một chiếc giường vào? Hay là có cách nào để treo rèm quanh giường để tạo ra một cái giường riêng? Bất cứ điều gì bạn có thể làm để đặt giường của bạn khác với phần còn lại của căn hộ studio sẽ làm cho không gian toàn bộ cảm thấy không giống như bạn đang sống trong một căn phòng – một phòng ngủ bạn cũng ăn và sống ở đó!

2. Tận dụng không gian

Đừng để không gian trên tường và trần nhà bị lãng phí. Sử dụng bức tường của bạn để thêm móc hoặc ghim để bạn có thể treo các mặt hàng chức năng cũng như trang trí. Và sử dụng trần nhà của bạn để treo những thứ như kệ nồi hoặc lưới bảo quản để có được không gian lưu trữ nhiều hơn nữa.
Ý tưởng thiết kế căn hộ chung cư

3. Sử dụng đồ nội thất lớn

Không nhất thiết phải nhút nhát khỏi đồ nội thất lớn. Mặc dù bạn có thể cảm thấy như bạn phải đi nhỏ vì bạn có một phòng thu nhỏ, rất nhiều đồ nội thất nhỏ rải xung quanh có thể làm cho phòng thu của bạn cảm thấy lộn xộn và quá bận rộn. Trong khi một số ít thông minh, phần lớn hơn có thể làm cho phòng thu của bạn cảm thấy thậm chí lớn hơn và không khí.

4. Làm sáng và sáng

Mặc dù không gian tối nhỏ có thể nhìn tuyệt vời, khi nghi ngờ, luôn làm việc để làm sáng và sáng phòng thu nhỏ của bạn. Làm cho nó sáng hơn sẽ làm cho nó cảm thấy lớn hơn. Vì vậy, cửa sổ sạch sẽ và lấy đi bất kỳ mục nào có thể được che khuất ánh sáng tự nhiên. Làm sáng màu sơn và các vật liệu lựa chọn. Thêm ánh sáng ở nơi cần thiết.

Làm sáng phòng

5. Sử dụng công cụ xem qua

Đó là một mẹo thiết kế thú vị. Nếu bạn có nhu cầu về một chiếc bàn hay bàn ghế nhưng không muốn nó cảm thấy như một chiếc bàn hoặc ghế đang lộn xộn không gian của bạn, hãy tìm đồ đạc thông qua! Đồ nội thất được làm bằng vật liệu rõ ràng có thể cung cấp cho bạn các chức năng mà bạn cần mà không có số lượng lớn hình ảnh.

6. Nâng cao giường của bạn

Ngay cả giường ở phía nhỏ vẫn chiếm rất nhiều không gian sàn. Tăng gấp đôi việc sử dụng không gian đó bằng cách nâng giường lên để lưu trữ thêm. Bạn có thể làm điều đó một cách đơn giản bằng cách thêm những người nâng cao cung cấp cho bạn một vài inch bộ nhớ dưới lòng đất, hoặc nếu bạn tiện dụng, bạn có thể xây dựng một khu vực loft (với sự cho phép chủ nhà, tất nhiên) có thể thêm không gian có ích dưới giường của bạn Để thêm vào cảnh vuông của căn hộ studio của bạn.

Nâng cao gường của bạn

7. Sử dụng gương

Sử dụng gương trên tường hoặc dựa vào sàn nhà để phản xạ ánh sáng tự nhiên và nhả nó quanh một không gian nhỏ, làm cho nó cảm thấy lớn hơn. Nhưng cũng nên xem xét lựa chọn đồ nội thất bằng gương. Nó không chỉ phản ánh ánh sáng, như đồ nội thất rõ ràng, đồ nội thất bằng gương giúp giảm cảm giác đồ đạc cồng kềnh.
Phân chia phòng khách khôn ngoan

8. Phân chia một cách khôn ngoan

Đôi khi các ngăn trong phòng thu có thể làm cho một phòng thu có vẻ choppy, lộn xộn và kín mít. Nếu bạn cảm thấy như bạn cần một số phân chia giữa các khu vực sinh sống của bạn, đi cho bộ phận chia cho phép ánh sáng qua hoặc có lẽ không phải là siêu cao. Điều này có thể giúp gợi ý một bộ phận thị giác mà không cảm thấy quá khép lại.

8. Bố trí ngăn lắp

Để tránh làm cho căn hộ studio của bạn cảm thấy như một tủ quần áo và để cắt giảm nó cảm thấy lộn xộn, làm việc trên camouflaging lưu trữ của bạn trong không gian. Bạn có thể làm điều đó bằng cách sử dụng đồ nội thất hai nhiệm vụ trông giống thứ khác (như một cái ghế cho một cái bàn cà phê hay những người đi cùng với bộ đồ ẩn bên trong) hoặc bằng cách sơn hoặc mua kho cùng màu với các bức tường của bạn để nó hòa trộn vào căn hộ studio của bạn , Không thống trị nó.
Ngăn lắp

Lựa chọn màu sơn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

© 2018 SevHouse